Cần bán biệt thự vip Casamia Hội An – Du thuyền tại gia, sinh thái quanh nhà

1 Mã bất động sản: 1339
3 Loại bất động sản:
3 Ngày đăng tin: 21-06-2019

Thông tin BDS

Chính chủ cần sang nhượng lại 1 trong 5 biệt thự vip nhất dự án 5* Casamia – Hội An. (1 mặt view công viên, 1 mặt view sông tầm nhìn toàn dự án).
Sở hữu vị thế đắc địa có 1-0-2 trong vùng dự sinh quyển cửa biển Hội An, Casamia được sông nước trù phú và thiên nhiên vẹn nguyên ôm trọn bốn bề, và tự hào là tọa độ duy nhất tại Việt Nam có mực nước thay đổi trong ngày lý tưởng để xây dựng bến du thuyền tại gia. Mài giũa những viên ngọc trời cho thành cả một thiên đường sống, Casamia mở ra một cảnh giới mới hòa quyện tuyệt vời giữa thiên nhiên và bản sắc Việt. Đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, giấc mơ sở hữu một tư gia với bến du thuyền riêng neo đậu ngay trước cửa nhà được hiện thực hóa. Casamia trao những tấm vé với số lượng có hạn cho chủ nhân biệt thự bước vào một hành trình hưởng thụ cuộc sống đỉnh cao, giao thoa hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và những nét đẹp trù phú của khu dự trữ sinh quyển và trung tâm di sản văn hóa thế giới Hội An.
Về tổng quan dự án.
– Tên dự án: Casamia Hội An.
– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đạt Phương.
– Vị trí: Xã Cẩm Thanh, TP. Hội An, Quảng Nam.
– Quy mô: 15 ha.
– Diện tích đất ở: 5ha.
– Diện tích mặt nước, cây xanh, công trình khác: 9,6ha.
– Đơn vị thiết kế: CPG Singapore (công ty thiết kế sân bay Changi Singapore) và KTS. Võ Trọng Nghĩa.
– Đơn vị quản lý vận hành: Akaryn.
– Loại hình phát triển: 216 căn – Diện tích đa dạng (từ 161m2 đến 608m2) gồm shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự VIP.
* Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.
Casamia được thiết kế tinh tế và cảm xúc thăng hoa từ đơn vị CPG (Singapore) cùng kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, Casamia sẽ mang đến cuộc sống đầy lý tưởng và cơ hội đầu tư tuyệt vời.
Giá bán chỉ từ 42 triệu/m2 (đơn giá thấp nhất trong tất cả dự án 5* ở VN).

Thông tin liên hệ

  • Tên chủ nhà Tín
  • Số chủ nhà 0977830230
  • SĐT Môi giới Hỗ trợ
  • Trạng thái

GỬI YÊU CẦU CHO BẤT ĐỘNG SẢN NÀY

[ninja_forms id=3]